Mầm non Hoa Đào tổ chức Chương trình “Tết sum vầy – Xuân bình an”

Ngày 30.01.2024 trường mầm non Hoa Đào tổ chức Chương trình “Tết sum vầy – Xuân bình an”. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và trò nhà trường đã mang đến cho Chương trình không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới. Phần 2 “Xuân bình an” là phần thi tìm hiểu về an toàn giao thông của các bé khối mẫu giáo 4, 5 tuổi.
Trong Chương trình, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Lào Cai II cũng trao 15 xuất quà tết cho các bé có hoàn cảnh khó khăn. Những món quà nhân dịp tết đến, xuân về là sự quan tâm, tình cảm ấm áp mà các cô, bác dành cho các con.
Một mùa xuân mới sắp về. Xin kính chúc nhà nhà một năm mới Hạnh phúc và Bình an!