TRƯỜNG MN HOA ĐÀO TỔ CHỨC CHO TRẺ MẪU GIÁO 5 TUỔI THAM GIA “NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC” NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện Kế hoạch số: 05/KH-MNHĐ ngày 10 tháng 4 năm 2024 của trường MN Hoa Đào, Kế hoạch tổ chức cho trẻ MG 5 tuổi tham gia “Ngày hội học sinh tiểu học” năm học 2023-2024. Sáng ngày 19/4/2024, trường MN Hoa Đào tổ chức cho 108 trẻ MG 5 tuổi tham gia “Ngày hội học sinh tiểu học” tại trường Tiểu học Chu Văn An.
Tham gia Ngày hội các bé được cùng trải nghiệm các hoạt động đa dạng như: Làm tranh, làm hoa, tô tranh, tô tượng, làm thiệp… được tham gia các trò chơi: Nhảy dây, kéo co, bịt mắt đánh trống, mèo đuổi chuột… cùng các anh chị tại sân trường. Trên sân khấu các bé MG 5 tuổi cũng rất mạnh dạn tự tin tham gia các tiết mục văn nghệ, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho Ngày hội.
Đối với các bé MG giáo, lần đầu tiên được bước chân vào không gian lớp học mới lạ là một trải nghiệm khó quên. Các bé được ngồi vào bàn học, được nghe các cô giáo trường Tiểu học Chu Văn An giới thiệu về các đồ dùng trong lớp, các môn học, các hoạt động ở trường… sự háo hức mong chờ hiện rõ trên từng khuôn mặt.
Cho trẻ MG 5 tuổi thăm trường tiểu học là hoạt động thường niên được trường MN Hoa Đào tổ chức, hoạt động này giúp các bé có thêm hiểu biết, làm quen để sẵn sàng bước vào môi trường học tập, rèn luyện mới.