Trường MN Hoa Đào phối hợp với Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lào Cai tổ chức khám sàng lọc, phát hiện sớm cho 258 trẻ từ 3 đến 5 tuổi của trường.

☘️☘️Ngày 26/4/2024, trường MN Hoa Đào phối hợp với Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lào Cai tổ chức khám sàng lọc, phát hiện sớm cho 258 trẻ từ 3 đến 5 tuổi của trường.
Qua khám sàng lọc, các bác sĩ có những đánh giá về tình trạng sức khỏe của trẻ, từ đó trao đổi, tư vấn với cha mẹ trẻ và các giáo viên những biện pháp hỗ trợ kịp thời giúp trẻ tham gia có hiệu quả các hoạt động.
Đây là hoạt động được nhà trường tổ chức hàng năm, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ.

Upload Image...