TRƯỜNG MN HOA ĐÀO TỔ CHỨC CHO TRẺ MẪU GIÁO 4, 5 TUỔI THĂM ĐỒN BIÊN PHÒNG CỬA KHẨU QUỐC TẾ LÀO CAI

Thực hiện Kế hoạch số 18/KH-MNHĐ ngày 20/9/2023, Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024, ngày 01/3/2024 trường MN Hoa Đào tổ chức cho 180 trẻ các lớp MG 4, 5 tuổi thăm quan Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Lào Cai nhân dip kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959-03/3/2024).
Ngay từ sáng sớm, các cháu học sinh đã có mặt đông đủ tại trường với tâm trạng háo hức, mong chờ được gặp các chú bộ đội Biên phòng. Trong thời gian 1/2 ngày, trẻ được tham gia giao lưu văn nghệ, trò chuyện, ôn lại truyền thống, tìm hiểu nhiệm vụ của lực lượng Bộ đội Biên phòng; được cùng trải nghiệm với các chú bộ đội tập điều lệnh đội ngũ; thăm quan khu làm việc, sinh hoạt, tăng gia, khuôn viên Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Lào Cai.
 Thăm quan Đồn Biên phòng của khẩu Quốc tế Lào Cai là hoạt động được nhà trường tổ chức thường niên, hoạt động góp phần giáo dục tình yêu đất nước, truyền thống đấu tranh của dân tộc, giúp trẻ thêm yêu quý, biết ơn những đóng góp, hy sinh của các chú bộ đội.