KẾT QUẢ ĐÁNG TỰ HÀO CỦA TRƯỜNG MN HOA ĐÀO TẠI CUỘC THI “SÁNG TẠO ĐỒ DÙNG TỰ TẠO, THIẾT KẾ TRÒ CHƠI HỌC TẬP QUA CÁC PHẦN MỀM DÀNH CHO GIÁO VIÊN MẦM NON” CẤP THÀNH PHỐ

Ngày 29/3/2024, phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai tổ chức Tổng kết và trao giải Cuộc thi “Sáng tạo làm đồ dùng tự tạo, thiết kế trò chơi học tập qua các phần mềm dành cho giáo viên mầm non” cấp thành phố, năm học 2023-2024.
Trường MN Hoa Đào xuất sắc giành 01 giải Khuyến khích phần thi “Sáng tạo làm đồ dùng tự tạo” của nhóm tác giả: Lê Thị Hồng Huệ, Đàm Thị Duyên, Nguyễn Thị Khuyên, Trần Thị Thái, Đỗ Thị Hồng Nhung với bộ sản phẩm “Cất cánh”. Phần thi “Thiết kế trò chơi học tập qua các phần mềm”, trường có 05 giáo viên tham gia và giành 02 giải Nhì của cô giáo Vũ Thị Hồng Chung và Phạm Thu Xuân, 01 giải Khuyến khích của cô giáo Nguyễn Thị Hòa.
Kết quả đó đã khẳng định hiệu quả công tác bồi dưỡng thường xuyên của nhà trường trong thời gian qua. Đây cũng sẽ là động lực để các mỗi cán bộ, giáo viên trường MN Hoa Đào tiếp tục bồi dưỡng, phát huy năng lực của mỗi cá nhân.
Xin chúc mừng nhóm tác giả và các cá nhân đạt giải!16:03/-heart1/-heart/-strong/-heart:>:o:-((:-h

Upload Image...