TƯNG BỪNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

Cùng với không khí tưng bừng của Ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường trên mọi miền của tổ quốc. Sáng ngày 05/9/2023,Trường MN Hoa Đào, thành phố Lào Cai tổ chức Ngày Hội đến trường của bé năm học 2023 – 2024. Với chủ đề năm học “Vì học sinh thân yêu – Xây dựng trường học hạnh phúc – đổi mới và hội nhập”.

Chương trình được tổ chức trang trọng, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thực sự là Ngày Hội đến trường của bé. Với thời lượng 60 phút, chương trình gồm các hoạt động văn nghệ chào mừng, nghe thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục và diễn văn khai giảng của nhà trường.

Trong ngày Hội đến trường của bé năm học 2023 -2024, nhà trường vinh dự được đón Đồng chí Phạm Ngân Hà – Trưởng ban pháp chế HĐND thành phố Lào Cai, Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Phượng – Phó Chủ tịch HĐND phường Cốc Lếu và các đại biểu đại diện cho các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức đóng trên địa bàn cũng về dự và chúc mừng nhà trường nhân dịp năm học mới.

Nhân dịp này, Đảng ủy, Hội đồng Nhân dân, UBND phường Cốc Lếu cũng dành sự quan tâm cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới.

Ngày Hội đến trường của bé năm học 2023-2024 khép lại với những điệu nhảy, trò chơi tập thể tạo không khí vui tươi, ấn tượng cho trẻ trong này đầu tiên của năm học mới.

Với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh cùng với công tác lãnh chỉ đạo của nhà trường. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN Hoa Đào quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ năm học 2023- 2024.