HỘI NGHỊ CHA MẸ TRẺ ĐẦU NĂM HỌC

Với chủ đề Hội nghị “Lắng nghe – Thấu hiểu – Đồng hành”, ngày 11 và 12/9/2023 trường Mầm non Hoa Đào đã tổ chức Hội nghị cha mẹ trẻ đầu năm học.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên nhà trường và đại diện phụ huynh của 8 lớp. Sau Hội nghị toàn trường, 8/8 lớp đồng loạt tổ chức Hội nghị cha mẹ trẻ của lớp.

Hội nghị diễn ra trong bầu không khí cởi mở, chân thành. Tại Hội nghị cha mẹ trẻ và giáo viên đã đưa ra nhiều ý kiến mang tính xây dựng với nhiều cách làm cụ thể, thiết thực. Đây cũng là dịp để giáo viên và cha mẹ trẻ bày tỏ quan điểm giáo dục, mong muốn và chia sẻ các phương pháp giáo dục phù hợp để cùng thấu hiểu hơn, từ đó đồng hành trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ. Hội nghị cùng thảo luận về mục tiêu, phương hướng và nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Ban đại diện cha mẹ trẻ trường MN Hoa Đào năm học 2023-2024 được Hội nghị bầu với gồm 8 thành viên, đại diện cho cha mẹ trẻ 8 lớp mẫu giáo. Với phương châm làm việc Thống nhất –  Hiệu quả, nhằm xây dựng mối quan hệ gắn bó giữa gia đình và nhà trường, tạo điều kiện tốt nhất cho công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ vì mục tiêu chất lượng thực chất.

Nhiều phụ huynh lần đầu tiên tham gia Hội nghị và thăm quan khuôn viên nhà trường đã bày tỏ niềm vui, sự tin tưởng khi gửi con vào một môi trường thân thiện, gần gũi.

Với sự động lòng và quyết tâm của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và cha mẹ trẻ, năm học 2023-2024 của trường MN Hoa Đào hứa hẹn sẽ gặt hái nhiều thành công.