TRƯỜNG MN HOA ĐÀO TỔ CHỨC TRAO QUÀ TRUNG THU CHO TRẺ TẠI TRƯỜNG MN TẢ PHỜI

Mùa thu về, mang theo sự háo hức mong chờ Tết Trung thu của thiếu nhi cả nước. Với mong muốn mang tới cho các cháu học sinh vùng cao có một cái Tết Trung thu ấm áp hơn. Sáng ngày 25 tháng 9 năm 2023, trường MN Hoa Đào tổ chức trao quà Tết Trung thu cho các cháu học sinh tại trường MN Tả Phời, thành phố Lào Cai. Đoàn đi có các đồng chí đại diện cho Ban giám hiệu, Công đoàn, giáo viên nhà trường.

Tại buổi trao quà, Ban giám hiệu trường MN Tả Phời và MN Hoa Đào đã có những trao đổi cụ thể về hoạt động trong năm học của hai nhà trường. Bên cạnh thực hiện có hiệu quả phong trào “Trường giúp trường; vùng thấp giúp vùng cao”, những năm qua trường MN Hoa Đào và MN Tả Phời đã xây dựng được mối quan hệ gắn bó, thân tình, cùng nhau tổ chức nhiều hoạt động giao lưu, san sẻ yêu thương, tạo cơ hội cho trẻ hai trường tham gia các hoạt động trải nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trẻ, đặc biệt là giáo dục lòng yêu thương.

Niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt các cháu học sinh trường MN Tả Phời là hạnh phúc đối với tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên hai nhà trường. Một Tết Trung thu ấm áp nữa lại về trong lòng mỗi cháu học sinh và trong lòng mỗi thầy cô giáo thành phố Lào Cai.