TRƯỜNG MN HOA ĐÀO TỔ CHỨC KIỂM TRA SỨC KHỎE CHO TRẺ

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024, ngày 22 tháng 9 năm 2023 trường MN Hoa Đào phối hợp với Trạm y tế phường Cốc Lếu tổ chức kiểm tra sức khỏe đầu năm cho 258/258 trẻ mẫu giáo đang theo học tại trường.
        Kiểm tra sức khỏe cho trẻ là một trong các hoạt động thường niên nhằm đánh giá tình trạng sức khỏe của trẻ, đồng thời phát hiện những biểu hiện ban đầu của một số bệnh thường gặp ở trẻ. Từ đó làm căn cứ xây dựng kế hoạch nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ đảm bảo phù hợp, có những giải pháp tác động kịp thời, giúp tăng cường sức khỏe cho trẻ.
        Kết quả kiểm tra sức khỏe của trẻ sẽ được nhà trường thông báo tới cha mẹ trẻ. Giáo viên và cha mẹ trẻ sẽ có những trao đổi, thống nhất biện pháp khắc phục như cho trẻ khám chuyên sâu, điều chỉnh chế độ sinh hoạt, tăng cường chế độ dinh dưỡng, vận động… giúp trẻ có sức khỏe tốt nhất, sẵn sàng tham gia có hiệu quả các hoạt động tại trường, lớp.

Lorem ipsum dolor sit amet...