TRƯỜNG MẦM NON HOA ĐÀO TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ VÀ VUI TẾT TRUNG THU

TRƯỜNG MN HOA ĐÀO TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ VÀ VUI TẾT TRUNG THU.

Sáng ngày 05.09.2022, Trường MN Hoa Đào tổ chức Ngày hội đến trường của bé và vui Tết trung thu.

Ngày đầu tiên đi học, mẹ dắt em đến trường, em vừa đi vừa khóc, mẹ dỗ dành yêu thương, ngày đầu tiên đi học em nước mắt nhạt nhòa, cô vỗ về an ủi, chao ôi, sao thiết tha  …”. Lời ca ngân vang, rộn ràng trong ngày thu khai trường đánh dấu một năm học mới bắt đầu. Khắp sân trường được các cô trang hoàng cờ hoa rực rỡ, sân khấu được trang trí, sắt đặt trang trọng. Những ánh mắt nụ cười phấn khởi của phụ huynh, của cô giáo và tập thể CBGVNV trong nhà trường, cùng với niềm vui hân hoan, háo hức của các bạn nhỏ đến trường xen vào đó là những giọt nước mắt của các em bé lần đầu tiên tới lớp càng làm cho không khí của ngày lễ hội thêm phần ý nghĩa hơn.

Bước vào trường ai nấy đều cảm nhận được không khí của ngày khai giảng đặc biệt này. Năm nay các con khai giảng còn được đón cả trung thu nữa, thật là vui và ý nghĩa. Đó sẽ là một ngày thật đặc biệt của các bé mầm non, để lại mãi trong tâm trí các con, một ngày đầu đến trường thật vui, thật rộn ràng, các con được đón khai giảng, được xem múa lân này, được xem các bạn múa hát, được nghe những lời dặn dò của cô hiệu trưởng và cảm giác thật ấm áp, bình yên trong vòng tay cô. Không chỉ là niềm vui của con mà còn là niềm vui, niềm hạnh phúc của cha mẹ, những ánh mắt nụ cười của cả gia đình trong ngày hội đến trường.

Vậy là một năm học mới bắt đầu. Xin kính chúc toàn thể các thầy cô giáo gặt hái được nhiều những thành công mới, ươm lên những mầm xanh tươi tốt cho đất nước thêm giàu đẹp, chúc cho các con luôn mạnh khoẻ, ngoan ngoãn, luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Mong rằng ngày khai giảng hôm nay sẽ để lại trong con những ấn tượng đẹp, những kỷ niệm khó phai cho những chặng đường sắp tới!

Tác giả: Trường Mầm non Hoa Đào