NGÀY HỘI ĐỔI SÁCH LẤY QUÀ

Ngày hội đổi sách lấy quà

Hưởng ứng Tuần lễ Học tập suốt đời, ngày 03/10/2022 trường MN Hoa Đào tổ chức Ngày hội “Đổi sách lấy quà”.

Để chuẩn bị cho ngày hội, 8/8 lớp mẫu giáo đã triển khai dự án Sách. Các bạn được tìm hiểu về vai trò của việc đọc sách đối với sự phát triển của mỗi con người, cách giữ gìn và ý nghĩa của việc trao đổi sách. Các bạn còn cùng nhau làm những món quà nhỏ như: Chong chóng, vòng tay, kẹp tóc, khung ảnh, chú sâu nhỏ, bạn ốc sên, chú bò vui nhộn… từ những nguyên vật liệu đơn giản.

Ngày hội diễn ra với sự tham gia nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hào hứng của các bạn nhỏ. Ngày hội đã nhận được hơn 300 đầu sách có nội dung phù hợp với các bạn thiếu nhi.

Bên cạnh mong muốn truyền cho trẻ tình yêu với sách, hình thành thói quen đọc sách ngay từ khi còn nhỏ. Ngày hội còn giúp các con cảm nhận những giá trị nhân văn mà sách mang lại qua cách trao, nhận những cuốn sách với niềm vui và sự trân trọng.

Những cuốn sách nhận được sẽ góp phần làm phong phú thêm thư viện của nhà trường. Một số sách sẽ được nhà trường gửi tặng các bạn học sinh các xã trên địa bàn thành phố Lào Cai.

Tác giả: Trường Mầm non Hoa Đào