HỘI NGHỊ CÁN BÔ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC: 2015 -2016

Được sự nhất trí của phòng giáo dục  đào tạo thành phố  Lào Cai . Sáng  ngày 10 tháng 10  năm 2015 Trường Mầm non Duyên Hải  tổ chức hội nghị cán bộ viên chức và người lao động  năm học : 2015 – 2016.  về dự với hội có Đ/C  Lê thành Trung  Phó chủ tịch phường duyên Hải cùng với  ban đại diện cha mẹ học sinh cũng về dự  hội nghị với  sự tham gia của 23  Đ/C cán bộ giáo viên – nhân viên trong nhà trường.

Trong thời gian ½ ngày làm việc hội nghị đã thành công tốt đẹp với bầu không khí dân chủ, cởi mở, đoàn kết,Đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường đã tích cực phát biểu và tham luận những ý kiến mang tính chất xây dựng. Với tinh thân cao, Đ/C Đặng thị Tú “Hiệu trưởng”chủ trì hội nghị đã trực tiếp giải  trình tiếp thu ý kiến đóng góp của  cán  bộ công chức –  viên chức và người lao động trong nhà trường . Đ/C Đặng  Thị Tú đã nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của năm học nhà trường cần phải  đạt được trong năm học 2015 – 2016.

Với tinh thần  đồng thuận  và trách  nhiệm cao của đội ngũ cán bộ – giáo viên – nhân viên trong nhà trường đã  nhất trí 100% báo cáo và dự thảo  phương hưởng năm học 2015 – 2016  và  các chỉ tiêu của hội nghị đề ra . Thực hiện ký cam kết các chỉ tiêu của hội nghị với sự chứng kiến của lãnh đạo phường Duyên Hải, Các bậc phụ huynh , Đoàn chủ tịch của hội nghị.