HIỆU TRƯỞNG GƯƠNG MẪU

Từ  năm 1994 khi đảm nhiệm cương vị  của hiệu trưởng.Nhà giáo : Đặng Thị Tú  đã chăng chở và tự hứa với lòng mình là phải phấn đấu rèn luyện tu dưỡng để trở thành một nhà giáo yêu tú tiên phong  trong mọi phong trào của trường, chất lượng chăm sóc –  giáo dục trẻ trong trường ngày một đi lên. Từ năm đó đến nay nhà giáo không ngừng phấn đấu vươn lên vượt mọi khó khăn để phấn đấu tu dưỡng đã nhiều năm liên tục đạt CSTĐ các cấp,Được tặng Giấy khen, Bằng khen của phòng giáo dục, Sở giáo dục đào tào thành phố lào cai, Bộ giáo dục .Là một bí thư chi bộ gương mẫu luôn  là đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm  được thành ủy thành phố Lào cai tặng giấy khen, bằng khen. Nhà giáo là một người dẫn đầu trong mọi phong trào của công đoàn phát động làm gương cho chi em noi theo đã được LĐLĐTP, Tỉnh  tặng bằng khen.Nhà giáo : Đặng Thị Tú  là một trong những nhà giáo tiêu biểu về “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ ChíMinh”
          Với cương vị bí thư chí bộ hiệu trưởng nhà trường nhà giáo đã lãnh đạo điều hành các hoạt động của trường mầm non Duyên Hải đi lên trong phong trào  đưa  trường mầm non Duyên Hải  đi lên một cách rỗ rệt nhiều năm trường đạt  tiến tiến xuất sắc. Trường chuẩn quốc gia mức độ II. Được tặng cờ thi đua. Giấy khen, bằng khen của các cấp.

Nhà giáo luôn tận tâm, tận lực đến công việc của trách nhiệm của nhà trường luôn xây dựng hội đồng sư phạm đoàn kết,Tâm huyết nghề nghiệp luôn quan tâm tới đội ngũ cán bộ giáo viên – nhân viên  lấy việc chăm sóc – giáo dục trẻ lên làm hàng đầu trong trường  từ đó nhà giáo luôn chú trọng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ thong qua các đợt hội giảng, tổ chức chuyên đề, dự giờ thường xuyên để góp ý thảo luận tới chị em  giáo viên. Tạo điều kiện cho giáo viên đi học nâng cao chuyên môn  đạt 80% cán bộ giáo viên đạt trên chuẩn về trình độ.Không chỉ ngừng ở đó mà nhà giáo luôn chăng chở công việc tìm ra nhiều  phương thức cũng như những  giải pháp hay trong mọi phong trào của nhà trường. Nhà giáo là một tấm gưỡng sáng cho mọi người noi theo cũng là một hiệu trưởng tin cậy để cho hàng ngàn phụ huynh yên tâm tin cậy gửi con em mình vào trường mầm non Duyên Hải.