GIẢI BÓNG ĐÁ ” MẦM NON HOA ĐÀO MỞ RỘNG” LẦN THỨ 2 NĂM 2023

Trong hai ngày 27 và 28/12/2023 tại trường MN Hoa Đào diễn ra giải bóng đá “Mầm non Hoa Đào mở rộng” lần thứ 2 với sự tham gia của 5 đội bóng lứa tuổi 4, 5 tuổi đến từ trường MN Hoa Đào, MN Hoa Mai và MN Nam Cường.
Sau 2 ngày tranh tài với tinh thần thi đấu quyết tâm, các đội đã cống hiến cho khán giả những trận đấu vô cùng kịch tính và nhiều pha bóng đẹp.
Giải đấu đã tạo được sân chơi bổ ích, vui vẻ; mang lại cho các cầu thủ nhí cơ hội luyện tập nâng cao thể lực và giao lưu với các trường bạn.
Kết thúc giải đấu, giải Nhất được trao đội MN Nam Cường, trường MN Hoa Mai và MN Hoa Đào đồng giải Nhì.
Ban tổ chức giải xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình của quý phụ huynh, cán bộ, giáo viên, nhân viên các nhà trường!
Hẹn gặp lại vào mùa giải năm sau.