CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN TRẺ ĐẾN TRƯỜNG SAU THỜI GIAN NGHỈ DỊCH COVID

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN TRẺ ĐẾN TRƯỜNG SAU THỜI GIAN NGHỈ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Thực hiện công văn số 138/PGD&DDT- CM ngày 27 tháng 4 năm 2020 về việc hướng dẫn tổ chức các hoạt động giáo dục cho học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch bệnh Covid – 19.

Ngày 04/5/2020 trường Mầm non Duyên Hải đã mở lớp tập huấn cho 100% cán bộ. giáo viên, nhân viên trong trường về “Xử lý trường hợp có biểu hiện mắc Covid – 19 trong nhà trường và sử dụng thiết bị đo thân nhiệt” và triển khai các yêu cầu về chuyên môn, công tác vệ sinh, nội dung phương án đón học sinh khi đến trường.

Sau ý kiến chỉ đạo của đồng chí HT nhà trường là Đ/c Lê Thị Nhâm cán bộ y tế trường tập huấn cho CBGV, NV cách đo thân nhiệt và xử lý khi học sinh có biểu hiện mắc Covid-19.

Sau khi tập huấn tất cả các đồng chí CB, GV, NV đã nắm vững cách đo thân nhiệt và xử lý khi học sinh có biểu hiện mắc Covid-19.

Những ngày tới Nhà trường sẽ đón các bé đến trường trong môi trường an toàn theo bộ tiêu chí đánh giá mức độ an toàn phòng, chống dịch Covid-19 chờ đón các bé yêu đến trường.

Nguồn:mnduyenhai.elc.vn Copy link