ẤM TÌNH ĐỒNG NGHIỆP MÙA COVIDCĐCS

CĐCS TRƯỜNG MẦM NON DUYÊN HẢI

Ấm tình đồng nghiệp mùa COVID-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trong nước ta nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Nhằm bảo vệ sức khỏe phòng chống lây lan dịch bệnh này, Công đoàn cơ sở tường MN Duyên Hải đã triển khai kịp thời sự chỉ đạo của các cấp về việc cho hoc sinh nghỉ học, thực hiện tốt công tác giãn cách xã hội và triển khai tổ chức dạy học trực tuyến.

Trong thời gian nghỉ học và thực hiện giãn cách xã hội. Ban Chấp hành CĐCS nhà trường đã tổ chức họp, thăm hỏi, nắm bắt tình hình, động viên các công đoàn viên qua hình thức họp trực tuyến trên phần mềm Tras.

Trong thời gian nghỉ học tại trường nhiều lao động hợp đồng của nhà trường đã phải nghỉ làm không có thu nhập nhằm động viên và chia sẻ khó khăn với các đồng chí giáo viên hợp đồng và các đồng chí nhân viên không có lương trong thời gian nghỉ phòng chống dịch. Ban chấp hành công đoàn cơ sở trường MN Duyên hải đã phát động chương trình “ ẤM TÌNH ĐỒNG NGHIỆP MÙA COVID-19” để ủng hộ động viên các đồng chí hợp đồng lao động không có lương trong nhà trường và các giáo viên dạy tư thục của cụm vành đai 1. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của 100% công đoàn viên trong nhà trường.

Sáng ngày 26 tháng 4 năm 2020 tại hội trường trường MN Duyên Hải. Ban chấp hành công đoàn trường đã tổ chức chương trình “ Ấm tình đồng nghiệp mùa COVID-19” tặng quà cho các lao động hợp đồng của nhà trường không được hưởng lương trong thời gian nghỉ chống dịch để phát huy truyền thống tương thân tương ái của công đoàn cơ sở và động viên kịp thời  tới các lao động đang gặp khó khăn tại trường.

Đ/c: Nguyễn Thị Duyên- Phó bí thư chi bộ- Chủ tịch công đoàn phát biểu động viên các lao động hợp đồng của nhà trường.

Tại buổi trao quà, ban chấp hành trường đã trao tặng 08 xuất quà (mỗi xuất trị giá 300.000đ) cho các lao động hợp đồng không có lương trong thời gian nghỉ phòng chống dịch bệnh.Bên cạnh đó CĐCS trường MN Duyên Hải cũng phối hợp với công đoàn các trường trong cụm vành đai 1 tổ chức thăm hỏi tặng quà cho các đồng chí giáo viên dạy các trường tư thục trọng cụm vành đai 1. Đây là những phần quà mang ý nghĩa to lớn nhằm động viên và mong muốn các đồng chí hợp đồng lao động của trường mầm non Duyên Hải nói riêng và các giáo viên dạy trường tư thục trong cụm vành đai 1 nói chung sẽ luôn giữ vững niềm tin trong sự nghiệp trồng người khắc phục mọi khó khăn để gắn bó với sự nghiệp Giáo dục Mầm non.

Nguồn:mnduyenhai.elc.vn Copy link