VUI TẾT TRUNG THU

Hòa chung với không khí tưng bừng của các cháu thiếu nhi trên mọi miền đất đang mong chờ chào đón ngày tết ttrung thu.
Chiều ngày 25 tháng 9 năm 2015 Trường Mầm Non duyên Hải kết hợp với cha mẹ học sinh tổ chức chương trình “Vui tết trung thu” với sự có mặt hơn 200 học sinh của nhà trường đón tết trung thu.Các cháu được tham gia rước đèn.vui văn nghệ với những tiết mục đặc sắc do các cháu nhỏ biểu diễn, còn được xem các tiết mục múa lân, chơi các trò chơi dân gian.
Với sự quan tâm của các bậc phụ huynh đã tổ chức thi mâm ngũ quả với 7 lớp tham gia, 7 mâm ngũ quả thật đẹp và hấp dẫn từ đó trẻ hiểu thêm về ngáy tết trung thu của người việt nam.
Ngày tết trung thu đã tạo không khí vui vẻ, đầm ấm góp phần thúc đẩy nghị lực trong việc chăn sóc giáo dục trẻ.