TRƯỜNG MN HOA ĐÀO TỔ CHỨC BỮA ĂN BUFFET CHO TRẺ 5 TUÔI

Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng tự phục vụ cho trẻ. Năm học 2022-2023 trường MN Hoa Đào triển khai tổ chức bữa ăn cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi với hình thức bữa ăn Buffet (tự chọn).

Các con được hướng dẫn từ cách xếp hàng, lấy cơm, thức ăn với lượng vừa đủ, không làm rơi vãi… Qua hoạt động này hình thành cho các con văn hóa xếp hàng, văn hóa trong bữa ăn và các kỹ năng tự phục vụ phù hợp với độ tuổi.

Sau một thời gian thực hiện, hoạt động bước đầu đã đi vào nền nếp, bữa ăn của các con trở nên vui vẻ và hào hứng hơn. Sang học kỳ II nhà trường sẽ triển khai thực hiện với các lớp mẫu giáo 4 tuổi trong nhà trường.

Ban truyền thông.

Tác giả: Trường Mầm non Hoa Đào