TRƯỜNG MN HOA ĐÀO LÀM TỐT CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thực hiện chỉ đạo của UBND TP Lào Cai, phòng GD&ĐT thành phố trường MN Hoa Đào chủ động xây dựng các phương án ứng phó đảm bảo an toàn, với tinh thần “Nghỉ dịch nhưng không nghỉ học”, “Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên là một chiến sĩ trên mặt trận phòng, chống dịch”. Nhà trường đã tiến hành khử khuẩn, vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học, thực hiện tốt khẩu hiệu 5K của Bộ Y tế. Bên cạnh đó bộ phận chuyên môn nhà trường tiến hành rà soát nội dung chương trình giáo dục, chuẩn bị các phương án đối phó khi tình hình dịch bệnh có những diễn biến phức tạp với tinh thần Trọng tâm- Đơn giản- Hiệu quả.

Tập thể nhà trường quyết tâm cùng ngành thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, cùng cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Nguồn:mnduyenhai.elc.vn Copy link