TRƯỜNG MẦM NON DUYÊN HẢI THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRẺ MẦM NON NĂM HỌC 2020- 2021

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRẺ MẦM NON

NĂM HỌC 2020 – 2021

Căn cứ văn bản hợp nhất số 04/VBHN-BGDĐT ngày 24 tháng 12 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Điều lệ trường Mầm non;

Căn cứ công văn số 137/UBND ngày 23 tháng 6 năm 2020 của Ủy Ban Nhân dân phường Cốc Lếu về việc Hướng dẫn công tác tuyển sinh năm học 2020-2021;

Thực hiện kế hoạch phát triển Giáo dục và Đào tạo năm 2020;

Trường Mầm non Duyên Hải thông báo kế hoạch tuyển sinh của nhà trường ở các độ tuổi như sau:

I. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh :

Các cháu trong độ tuổi mầm non từ 3-5 tuổi (sinh năm 2015-2017) căn cứ theo giấy khai sinh, hiện đang thực tế sinh sống cùng ông bà, bố mẹ, có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú trên địa bàn phường Cốc lếu – thành phố Lào Cai (Nếu chưa tuyển đủ chỉ tiêu giao nhà trường sẽ xét hồ sơ xin tuyển sinh của học sinh vùng giáp ranh của vùng tuyển sinh).

* Đối tượng ưu tiên

– Các cháu Mẫu giáo lớn sinh năm 2015.

– Con gia đình chính sách, con dân tộc ít người, con hộ nghèo và cận nghèo (Có xác nhận của chính quyền địa phương).

– Các cháu có hộ khẩu thường trú tại phường Cốc Lếu.

– Con cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

II. Số lượng tuyển sinh năm học 2020 – 2021
           – Số trẻ cũ chuyển lên là: 169 trẻ
           – Số trẻ tuyển mới là: 76 trẻ
           + Trẻ Mẫu giáo 3 tuổi sinh năm 2017 tuyển mới: 37 trẻ
           + Trẻ Mẫu giáo 4 tuổi sinh năm 2016 tuyển mới: 30 trẻ
           + Trẻ Mẫu giáo 5 tuổi sinh năm 2015 tuyển mới: 9 trẻ.

III. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển hồ sơ
VI. Thời gian và địa điểm tuyển sinh: Từ ngày 02/7/2020

– Ngày 30/6/2020 thông báo tuyển sinh tại nhà trường và gửi giấy thông báo tới các tổ dân phố trên địa bàn phường Cốc Lếu.

– Sáng ngày 02/7/2020 (từ 7h30 phút đến 11h00 phút) tiếp nhận hồ sơ trẻ có hộ khẩu thường trú tại phường Cốc Lếu.

– Chiều ngày 02/7/2020 (từ 14h00 phút đến 16h00 phút) tiếp nhận hồ sơ tạm trú, hồ sơ trái tuyến.

– Địa điểm nhận hồ sơ: Trường Mầm non Duyên Hải, tổ 2 đường Ba Chùa, phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai, tình Lào Cai.

– Bộ phận tiếp nhận hồ sơ: Hội đồng tuyển sinh trường mầm non Duyên Hải.

– Ngày 03/7/2020: Hội đồng họp xét tuyển sinh

– Ngày 04/7/2020: Thông báo kết quả (Website, bảng tin tại nhà trường)

Ngày 06/7/2019: Tiếp nhận và giải đáp các ý kiến kiến nghị của bà con nhân dân (nếu có).

* Lưu ý: Phụ huynh khi đi nộp hồ sơ cần mang theo các loại giấy tờ sau:

– 01 Giấy khai sinh bản sao

– 01 Sổ hộ khẩu bản phô tô công chứng

Trên đây là kế hoạch tuyển sinh của nhà trường năm học 2020-2021, kính thông báo đến các bậc phụ huynh được rõ, rất mong các bậc phụ huynh đến nộp hồ sơ đúng theo thời gian nhà trường đã qui định.

TM. NHÀ TRƯỜNG

An Bích Thủy