TRẺ MẪU GIÁO 5 TUỔI THAM GIA NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC

Là một trong các hoạt động thường niên của trường MN Hoa Đào – Thăm quan, trải nghiệm các hoạt động ở trường tiểu học có ý nghĩa vô cùng quan trọng với trẻ mẫu giáo 5 tuổi. Hoạt động nằm trong Chương trình phát triển giáo dục nhà trường, nhằm cung cấp kiến thức về trường tiểu học, giúp các con tiếp cận và sẵn sàng tâm thế bước vào lớp 1.

Ngày 19/4/2023, trường MN Hoa Đào tổ chức cho 110 trẻ khối mẫu giáo 5 tuổi tham gia “Ngày hội học sinh tiểu học lần thứ I” tại trường tiểu học Kim Đồng.

Ngay từ sáng sớm, các con đã có mặt tại lớp, sẵn sàng cho một ngày trải nghiệm ý nghĩa. Tham gia ngày hội các con mang tới 1 tiết mục nhảy làm cho bầu không khí của sân trường Kim Đồng thêm phần sôi động. Các con được cùng tham gia các trò chơi tập thể, nhiều trẻ mạnh dạn, tự tin trả lời các câu hỏi của các thầy cô. Khoảng cách giữa học sinh mầm non và học sinh tiểu học đã không còn, chỉ có tiếng cười vui và sự phấn khích ở từng phần chơi. Với sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô giáo trường Tiểu học Kim Đồng, các con được biết một số thông tin cơ bản về nhà trường, được thăm các phòng chức năng, các phòng học bộ môn, được trải nghiệm hoạt động học tại các lớp.

Một trong các hoạt động chính của ngày hội đó là các khu vực trải nghiệm với nhiều nội dung phong phú như khu Robotic, hội họa, tiếng Anh, thư pháp, viết chữ đẹp, sơ đồ tư duy, trò chơi dân gian, khu sách truyện, thể thao… Trường MN Hoa Đào mang tới ngày hội góc trải nghiệm STEAM với nhiều nội dung hấp dẫn và thu hút rất nhiều anh chị tham gia.

Các con đã có một ngày hoạt động tích cực, vui tươi và vô cùng bổ ích. Những trải nghiệm hôm nay sẽ giúp các con tự tin hơn khi bước vào trường tiểu học.

Một số hình ảnh trong ngày hội

Ban truyền thông.