THƯ GỬI CÁC BẬC PHỤ HUYNH VÀ CÁC CHÁU HỌC SINH NHÂN NGÀY KHAI TRƯỜNG

Thân gửi các bậc phụ huynh và các cháu học sinh thân mến!

Vậy là một năm học mới lại đến mang theo biết bao niềm tin và hy vọng. Trước tiên, xin thay mặt tập thể sư phạm trường mầm non Hoa Đào chúc mừng hơn 90 bạn nhỏ từ 3 đến 5 tuổi đã trúng tuyển vào trường năm học 2021-2022, bắt đầu từ năm học này các con sẽ trở thành thành viên chính thức của ngôi nhà chung MN Hoa Đào. Với nhiều bạn nhỏ đây là lần đầu tiên các con rời xa gia đình, chắc chắn sẽ có nhiều bỡ ngỡ và cả khó khăn nhưng cô tin các con sẽ nhanh chóng làm quen với môi trường mới. Đến với trường MN Hoa Đào các con sẽ được sống trong môi trường an toàn, thân thiện, được tôn trọng và yêu thương trong vòng tay của các cô. Từ hôm nay các cô sẽ là người bạn đồng hành cùng các con khám phá những điều mới lạ về thế giới xung quanh, bên cạnh chăm sóc các con từng bữa ăn, giấc ngủ. Cô tin rằng với những tình cảm chân thành các cô dành cho các con, các con sẽ có những năm tháng đáng nhớ và trưởng thành hơn tại mái trường MN Hoa Đào.

Thưa các bậc phụ huynh!

Năm học 2021-2022 là năm học thứ 3 diễn ra trong điều kiện vô cùng đặc biệt với những diễn biến khó lường của dịch Covid-19. Nhưng chúng ta luôn tin tưởng vào những quyết định đúng đắn của Đảng và Nhà nước, sự chung tay của cả cộng đồng, dịch bệnh sẽ được khống chế và đẩy lùi. Trong thời gian tới, khi tình hình dịch bệnh còn phức tạp, nhà trường rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, chia sẻ của các bậc phụ huynh. Sự ủng hộ của phụ huynh là nguồn động lực giúp tập thể nhà trường vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Thay mặt nhà trường, tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các bậc phụ huynh đã tin tưởng gửi con đến trường; xin gửi những lời yêu thương nhất tới 252 bạn nhỏ. Chúc các con có những tháng ngày hạnh phúc dưới mái trường MN Hoa Đào!

Thân ái!

T/M BGH TRƯỜNG MN HOA ĐÀO