HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và khuyến khích, nâng cao ý thức tự học, tự bồi dưỡng, sáng tạo, đổi mới phương pháp dạy học cho đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường. Từ ngày 07 đến ngày 09 tháng 11 năm 2022, trường MN Hoa Đào tổ chức Hội thi Giáo viên dạỵ giỏi cấp trường với sự tham gia của 100% giáo viên.

Giáo viên tham gia Hội thi với 02 nội dung: Thi thực hành và Trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Nhiều hoạt động với những đề tài mới, lôi cuốn trẻ tham gia một cách tích cực; giáo viên có sự đầu tư tìm hiểu, đưa ra nhiều giải pháp mới, phù hợp với thực tế của lớp, giải quyết những khó khăn, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ. Hội thi đã tạo được không khí thi đua phấn khởi trong tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

Sau Hội thi nhà trường sẽ lựa chọn, bồi dưỡng những giáo viên có đủ điều kiện tham gia Hội thi Giáo viên mầm non dạy giỏi cấp thành phố năm học 2022-2023.

Ban truyền thông trường MN Hoa Đào

Tác giả: Trường Mầm non Hoa Đào