Hội thi “Cô nuôi giỏi” cấp trường năm học 2023 – 2024

🥗🍛🍉Thực hiện kế hoạch số 34/KH-MNHĐ ngày 07/11/2023 Kế hoạch tổ chức Hội thi “Cô nuôi giỏi” cấp trường năm học 2023 – 2024; lập thành tích chào mừng 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngày 13/11/2023, trường mầm non Hoa Đào tổ chức Hội thi “Cô nuôi giỏi” cấp trường.
Mỗi thí sinh tham gia thi thực hành chế biến một mâm cơm cho 10 trẻ, theo thực đơn do Ban tổ chức xây dựng, cuộc thi đã tạo được không khí thi đua sôi nổi, khuyến khích tinh thần tự học, nâng cao tay nghề góp phần nâng cao chất lượng nuôi dưỡng trẻ trong nhà trường.
Điểm cho các thí sinh bao gồm các nội dung lựa chọn thực phẩm, sơ chế, chế biến và trình bày. Các nội dung đảm bảo đúng quy định về dưỡng chất, vệ sinh an toàn thực phẩm. Các món ăn chế biến đẹp mắt, hợp khẩu vị với trẻ. Đặc biệt các món ăn trong hội thi được cho trẻ thưởng thức đúng giờ ăn, trẻ ăn ngon miệng, hết xuất và thích thú.
Ban tổ chức đã lựa chọn và trao Giải nhất cho cô Nguyễn Thị Thanh Thủy; Giải nhì trao cho cô Nguyễn Thị Hảo và Giải ba được trao cho cô Vũ Thị Bích Thìn.