HỘI THI CÔ NUÔI GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

Ngày 13/11/2020, trường MN Hoa Đào tổ chức Hội thi “Cô nuôi giỏi” cấp trường với 100% nhân viên cấp dưỡng tham gia. Tham gia hội thi, thí sinh phải xây dựng thực đơn, thiết lập bảng dưỡng chất và tổ chức nấu ăn cho 10 trẻ với số tiền 15.000 đ/trẻ/2 bữa. Bên cạnh đánh giá chất lượng bữa ăn đảm bảo các yêu cầu đủ lượng, đủ chất, phù hợp với trẻ và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong các khâu lựa chọn, chế biến thực phẩm, còn phải đảm bảo về hình thức như màu sắc món ăn, cách trang trí sao cho hấp dẫn. Hội thi đã trao giấy chứng nhận cho 05/05 cô nuôi đạt cô nôi giỏi cấp trường.

Ảnh các cô nuôi tham gia làm bài thi trắc nghiệm

Các cô cấp dưỡng tham gia hội thi)

BGK chấm các món ăn trong hội thi và nghe thuyết trình về các món ăn)

Sản phẩm  của  các cô tại hội thi