HẠNH PHÚC LÀ SẺ CHIA

Phong trào “Em làm kế hoạch nhỏ” của trường MN Hoa Đào đã thành công tốt đẹp. Với mục đích gây quỹ ủng hộ các bạn khó khăn, phong trào đã lan tỏa tới từng gia đình, mang lại niềm vui và những giá trị tốt đẹp cho trẻ.

Kết thúc phong trào, nhà trường đã nhận được số phế liệu trị giá 1.600.500đ, 1.000.000đ tiền mặt và 02 thùng bánh kẹo. Sáng ngày 25.5.2023, toàn bộ số tiền thu được đã được gửi tặng các bạn học sinh thôn Láo Lý, xã Tả Phời.

Đoàn đi có đại diện cha mẹ trẻ các khối, các bạn học sinh và đại diện nhà trường. Đoàn đã trực tiếp trao 11 xuất quà cho các bạn học sinh 5 tuổi, mỗi xuất quà bao gồm 01 áo phông, 01 bình đựng nước. Trao tặng các bạn học sinh 3, 4 tuổi 05 thùng sữa và 02 thùng bánh kẹo.

Những món quà tuy nhỏ nhưng là tình cảm và thành quả của quá trình quyên góp của các bạn trường MN Hoa Đào gửi tặng với mong muốn chia sẻ khó khăn với các bạn có hoàn cảnh còn khó khăn.

Xin trân trọng cảm ơn quý phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường để làm nên thành công của phong trào “Em làm kế hoạch nhỏ”!