CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

Chiều ngày 04/03/2022, Công đoàn cơ sở trường mầm non Hoa Đào, tổ chức gặp mặt dâu rể kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910-08/03/2023) và năm 1983 cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Với tình cảm trân trọng và tấm lòng tri ân đối với hậu phương lớn của cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Tới dự buổi lễ có 26 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và các chàng rể quý, của Trường mầm non Hoa Đào. Buổi lễ là dịp để ôn lại lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ và gắn kết các thành viên trong nhà trường.

Mở đầu buổi lễ, cô Nguyễn Thị Duyên – chủ tịch công đoàn nhà trường đã có bài phát biểu rất ấn tượng về lịch sử ra đời ngày Quốc tế phụ nữ và những cống hiến lớn lao của người phụ nữ trong các lĩnh vực. Phụ nữ Việt Nam, con cháu Bà Trưng, Bà Triệu, đã viết lên những trang sử vẻ vang trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mĩ góp phần giành lại độc lập tự do cho dân tộc. Trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước ngày nay, người phụ nữ vẫn tiếp tục phát huy vai trò của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trong buổi gặp gỡ thân mật này, ông Bùi Ngọc Minh, đại diện cho rể của trường đã lên tặng hoa, quà cho nhà trường và có đôi lời tâm sự. Buổi gặp mặt trong không khí vừa trang trọng vừa ấm áp và thực sự xúc động. Các chàng rể lên tặng hoa cho bà xã của mình . Tiếp theo chương trình là các tiết mục văn nghệ đến từ các cô giáo của trường mầm non Hoa Đào, Cuối cùng các chàng rể cùng dự bữa cơm thân mật với nhà trường.

Trong không khí ấm áp, thân tình với những lời chúc mừng, động viên của các anh dành tặng cho người vợ của mình, qua đó giúp các anh hiểu hơn về công việc của vợ và mong rằng sau buổi gặp gỡ này các gia sẽ đình gắn kết với nhau hơn, các anh thấu hiểu và cùng chia sẻ với bà xã trong công việc gia đình và chia sẻ nhiều hơn trong các hoạt động của nhà trường.

Trước đó, công đoàn và nhà trường cũng đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày 8/3 như: phong trào thi đua dạy tốt học tốt, tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho trẻ, hưởng ứng tuần lễ áo dài, giao lưu bóng đá của các cô giáo trong trường,…

Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến những người phụ nữ. Chúc các bà, các mẹ, các chị, em thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.