Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 34
Năm 2022 : 34
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN HOA ĐÀO TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

TRƯỜNG MẦM NON HOA ĐÀO THÀNH PHỐ LÀO CAI TÍCH CỰC THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

Tôn sư trọng đạo" là một truyền thống tốt đẹp của người Việt, Để giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, ngày 20/11 hàng năm là dịp đặc biệt để bao thế hệ học trò cũng như các bậc phụ huynh có những hoạt động tôn vinh, tri ân công lao dạy dỗ của người thầy. Để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 trường Mầm non Hoa Đào thành phố Lào cai đã phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các hội thi của cô và trẻ chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982- 20/11/2020 ).

Hưởng ứng hoạt động này, Nhà trường tổ chức hội thi giáo viên gạy giỏi cấp trường. Kết quả 15/16 cô đạt danh hiệu giáo hiệu giáo viên giỏi cấp trường.

Các tiết dạy được tổ chức theo hướng dạy trẻ làm trung tâm, phát huy tính tích cực của trẻ, có nhiều tiết học hay, sáng tạo và bổ ích, thông qua đợt hội giảng, giáo viên học hỏi trao đổi kinh nghiệm giảng dạy. Thông qua đợt thao giảng nhà trường chọn và bồi dưỡng những GV tiêu biểu để tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố .

 

                                                            Hình ảnh một số tiết học của bé

Bên cạnh đó nhà trường đã tổ chức thành công hội thi: “ Bé với An toàn giao thông cấp trường”. Để truyên truyền ý thức tham gia giao thông cho học sinh và cha mẹ trẻ. Các lớp tham gia thi nhiệt tình sáng tạo có nhiều tiểu phẩm hay, nội dung tuyên truyền nhẹ nhàng phù hợp với lứa tuổi mầm non. Kết quả đạt giải nhất lớp Lớn 1, Nhỡ 3, Bé 1.

                                                            Một số hình ảnh hội thi: "Bé với an toàn giao thông"

Tổ chức hội thi Cô nuôi giỏi cấp trường tạo không khí thi đua phấn khởi chào mừng ngày 20/11 . Kết quả 5/5 cô nhà bếp đạt danh hiệu “Cô nuôi giỏi cấp trường”

                                                                   Hội thi cô nuôi dạy giỏi cấp trường

 Các lớp đã tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa với chủ điểm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam mang ý nghĩa “Tri ân thầy cô”. Các hoạt động đã diễn ra trong sự náo nức, vui mừng của cô và trò trường MN Hoa Đào. Tham gia tích cực vào Ngày hội Steam Thành phố đạt giải Nhì trong cuộc thi Lắp ghép Lego. Làm dự án steam “Bưu thiếp tặng cô” “Khung ảnh tặng cô”. Trồng và chăm sóc rau xanh.

                                                     )

             Một số hình ảnh trải nghiệm của bé tại ngày hội Steam 

              Các bạn lớp MG Nhỡ 3 chăm sóc vườn rau

Với các hoạt động kể trên. Cô và trò trường mầm non Hoa Đào thành phố Lào cai đã góp thêm những việc làm tốt có ý nghĩa, những bông hoa tươi đẹp để ngày 20/11 thêm nhiều ý nghĩa.

 Các cô giáo chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt, kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo VN.


Nguồn:mnduyenhai.elc.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan