Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 34
Năm 2022 : 34
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI AEROBIC CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

Hội thi tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng phát triển vận động giúp các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh- mạnh- khéo léo.
      Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2010 của Phòng Giáo dụ và Đào tạo TP Lào cai. Ngày 19 tháng 11 năm 2019 trường Mầm non Duyên Hải tổ chức hội thi " Aerobic" cấp trường với mục đích nhằm thực hiện có hiệu quả chương trình chăm sóc giáo dục trẻ. Thông qua hội thi, tuyên truyền kiến thức khoa học về nuôi dạy trẻ cho phụ huynh để tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tình cảm xã hội.
      Hội thi tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng phát triển vận động giúp các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh- mạnh- khéo léo. 
      Hội thi là một trong nững biện pháp tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua " Dạy tốt, học tốt", nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đánh giá chất lượng công tác quản lý, chỉ đạo và giảng dạy của nhà trường.
      Qua hội thi, nhằm khơi dạy sự sáng tạo, lòng yêu trẻ, yêu nghề của tập thể đội ngũ giáo viên, đặc biệt là giáo viên trực tiếp đứng lớp. Từ đó có sự điều chỉnh việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và thực hiện tốt chuyên đề " Phát triển vận động" Cho trẻ
      Hội thi góp phần thúc đẩy cá hoạt động văn thể mỹ, tạo điều kiện giúp các bé có thói quen rèn luyện thể chất, phát triển toàn diện về đức, trí, thể,mỹ. Giúp trẻ thêm mạnh dạn tự tin trong các hoạt động.
      Các đội đã hoàn thành xuất sắc bài dự thi của mình và mang lại kết quả cao. Kết quả hội thi có 1 giải đặc biệt thuộc về lớp lớn 1; 3 giải nhất( Lớp lớn 2, lớn 3, nhỡ 3); 3 giải nhì( Lớp bé 1, nhỡ 1, nhỡ 2); 1 giải ba( Lớp bé 2)
      Hội thi đã thành công tốt đẹp và để lại những ấn tượng sâu sắc cho các bé cũng như cho các bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trong nha trường.
                                           
                                                 Một số hình ảnh trong hội thiTổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan