Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 34
Năm 2022 : 34
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT

NGÀY 5/9 NGÀY TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG

NGÀY KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT

“Khi cánh phượng hồng thôi thắp lửa, khi chú ve con thôi gọi hè…”

Một năm học mới  bắt đầu! cùng với sự thay đổi địa giới hành chính trên địa bàn thành phố Lào Cai, năm học 2020-2021 là một dấu mốc đặc biệt đã mở ra cho nhà trường một trang sử mới với tên gọi trường Mầm non Hoa Đào thuộc phường Cốc Lếu thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai theo QĐ số: 1281/QĐ-UBND thành phố Lào Cai ngày 17 tháng 7 năm 2020.

       Sáng nay, ngày 5 tháng 9 năm 2020 trường Mầm non Hoa Đào long trọng tổ chức buổi ra mắt tên trường mới và chương trình “Ngày hội đến trường của bé”  năm học 2020-2021.

Trường Mầm non Duyên Hải được đổi tên thành Trường Mầm non Hoa Đào

Ngày hội đến trường của cô và trò trường Mầm non Hoa Đào đã trở nên đặc biệt hơn với sắc thái rực rỡ của hoa đào như đang đánh thức mùa xuân trong ngày hội khai trường năm học 2020-2021.

 


          Về dự với ngày hội đến trường của bé năm học 2020-2021 có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Tiến Khôi - Chủ tịch hội cựu chiến binh thành phố Lào Cai, đồng chí Lê Văn Nhẫn - Đảng ủy viên - Chủ tịch hội cựu chiến binh phường Cốc Lếu, đại biểu đại diện Ngân hàng AGRIBANK chi nhánh Lào Cai II, công ty bảo hiểm DIBV

Lào Cai, trung tâm tiếng anh POPODU và toàn thể các bậc cha mẹ học sinh cùng 260 học sinh trường Mầm non Hoa Đào.

      

Đại biểu trồng cây lưu niệm ngày thành lập trường Mầm non Hoa Đào

 

Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp tặng hoa chúc mừng khai giảng

Trung tâm tiếng anh POPODU tổ chức trò chơi cho trẻ

Sự quan tâm động viên của các đồng chí đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể của UBND thành phố, UBND Phường Cốc lếu, các đơn vị đóng trên địa bàn và sự đồng hành của các bậc phụ huynh đã tăng thêm động lực cho cô và trò nhà trường sẵn sàng hành trình khám phá tri thức mới năm học 2020 - 2021.

 

 


Nguồn:mnduyenhai.elc.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan