Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 34
Năm 2022 : 34
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIÁO VIÊN TRƯỜNG MN HOA ĐÀO THAM GIA HỘI THI “GIÁO VIÊN DẠY GIỎI” CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2020-2021

GIÁO VIÊN TRƯỜNG MN HOA ĐÀO THAM GIA HỘI THI “GIÁO VIÊN DẠY GIỎI” CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2020-2021

GIÁO VIÊN TRƯỜNG MN HOA ĐÀO THAM GIA HỘI THI “GIÁO VIÊN DẠY GIỎI” CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2020-2021

 

   Trong hai ngày 03, 04/12/2020, Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp thành phố đã được tổ chức tại trường MN Hoa Đào. Căn cứ kết quả Hội thi “giáo viên dạy giỏi” cấp trường, nhà trường đã lựa chọn được 12/15 giáo viên có đủ điều kiện tham gia hội thi cấp thành phố.

   Hội thi là cơ hội giúp mỗi giáo viên hỏi chuyên môn, nghiệp vụ và khẳng định bản thân.

   Tham gia hội thi mỗi giáo viên thuyết trình một giải pháp góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ tại lớp mình phụ trách. Đây là nội dung mới trong hội thi năm nay; giáo viên lựa chọn giải pháp đã triển khai có hiệu quả tại lớp, sử dụng hình ảnh minh họa và thuyết trình trước đoàn giám khảo. Hoạt động này bên cạnh đánh giá hiệu quả công việc còn giúp giáo viên rèn luyện các kỹ năng thuyết trình trước đám đông. Nhiều bài thuyết trình được giám khảo đánh giá cao về chất lượng nội dung, hình ảnh cũng như khả năng trình bày, xử lý tình huống như bài thuyết trình của các giáo viên Trương Thị Hằng, Vũ Thị Hồng Chung, Đinh Thị Thu Hương, Lê Thị Hồng Huệ… Hoạt động thứ hai đó là mỗi giáo viên bốc thăm một hoạt động giáo dục theo kế hoạch tuần đã xây dựng và tổ chức hoạt động đó tại lớp mình phụ trách. Bằng kiến thức, khả năng sư phạm, giáo viên đã tổ chức các hoạt động với quan điểm “lấy trẻ làm trung tâm”, “học bằng chơi, chơi mà học” các hoạt động mang tới cho giám khảo những ấn tượng về sự tự nhiên, linh hoạt trong tổ chức hoạt động của giáo viên; sự mạnh dạn, tự tin của trẻ, cụ thể như hoạt động của các giáo viên Vũ Thị Hồng Chung, Trương Thị Hằng, Nguyễn Thị Hòa, Đinh Thị Thu Hương, Lê Thị Hồng Huệ… 

  Hội thi đã để lại trong ấn tượng tốt trong lòng Ban giám khảo cũng như tạo được không khí vui tươi, phấn khởi trong đội ngũ giáo viên nhà trường. Sau hội thi mỗi giáo viên đã thấy rõ được những ưu điểm cũng như hạn chế của bản thân từ đó có kế hoạch tự bồi dưỡng trong những năm học tiếp theo.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Nguồn:mnduyenhai.elc.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan