BÉ VUI ĐÓN TẾT TRUNG THU

Chiều ngày 1/10/2020, trường mầm non Hoa Đào tổ chức vui tết trung thu cho các con.

BÉ VUI ĐÓN TẾT TRUNG THU

Hôm nay hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi, rộn ràng vui Tết Trung thu của cả nước chiều ngày 01/10/2020 (tức ngày 15/8 âm lịch), Ban giám hiệu trường mầm non Hoa Đào phối hợp cùng với phụ huynh tổ chức vui tết trung thu năm 2020 cho các bé.. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của nhà trường và các bậc phụ hunh dành cho các bé.
       Được sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường và sự hưởng ứng nhiệt tình đông đảo của các bậc phụ huynh trong nhà trường đã giúp cho buổi trung thu thêm ý nghĩa hơn.
      Mở đầu chương trình Tết trung thu là sự xuất hiện của đoàn múa lân cực kỳ ấn tượng đến từ thành phố Lào Cai, các bé rất thích thú khi được ngắm những chú Lân nhảy múa .

Tiếp theo chương trình, các con đón xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các khối lớp nhỡ và lớp lớn biểu diễn.

Kết thúc chương trình văn nghệ các bé cùng liên hoan phá cỗ tại lớp.

Chương trình Vui Tết Trung Thu kết thúc đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người xem, đặc biệt là các bé. Nhân dịp này, các cô xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các con. Chúc các con luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, chăm ngoan và sẽ là những “ươm mầm tài năng” trong tương lai của đất nước.

Phạm Thị Phượng