Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 34
Năm 2022 : 34
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG MẦM NON HOA ĐÀO

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG MẦM NON HOA ĐÀO

Trường Mầm non Hoa Đào nằm ở phía Bắc thành phố Lào Cai, tại tổ 2, phố Ba Chùa, phường Cốc Lếu (giáp trường THPT số 3 Lào Cai và trường Tiểu học Chu Văn An), với diện tích 5850m2. Tiền thân là trường MN Duyên Hải trường được đổi tên thành trường MN Hoa Đào vào tháng 7 năm 2020 sau khi thành phố Lào Cai điều chỉnh địa giới hành chính.

Đội ngũ sư phạm nhà trường với 87% giáo viên có trình độ đào tạo trên chuẩn, tâm huyết với nghề, 93% giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi các cấp. Tập thể sư phạm nhà trường đã không ngừng vươn lên hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

100% trẻ đạt yêu cầu, trong đó 100% trẻ 5 tuổi đủ điều kiện bàn giao cho trường tiểu học. Chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục, các phong trào được khẳng định. 

Trường được công nhận là trường chuẩn quốc gia mức độ II, trường học an toàn, trường Mầm non lấy trẻ làm trung tâm. Cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy và học ngày một khang trang, hiện đại, cảnh quan nhà trường luôn được đổi mới, an toàn thân thiện, phù hợp với lứa tuổi mầm non. Với khuân viên trường rộng, thoáng đẹp, có nhiều sân chơi tập thể, nhiều khu vui chơi như khu vui chơi cát nước, thư viện của bé, chợ quê, vườn rau trải nghiệm cho bé, khu vui chơi phát triển vận động với sân bóng đá mini, đường đua kỳ thú, khu đấm bốc, leo dây, ném bóng rổ,…đảm bảo an toàn tạo được môi trường giáo dục hoàn thiện về văn hóa và thể chất, thúc đẩy sự phát triển ươm mầm tài năng cho đất nước. Tất cả đã tạo nên thương hiệu của nhà trường hôm nay.

Duy trì và không ngừng phấn đấu với mong muốn vị thế của nhà trường ngày càng được khẳng định đạt được nhiều kết quả cao và là địa chỉ tin cậy để phụ huynh gửi gắm con em. Trường Mầm non Hoa Đào hoạt động với khẩu hiệu "Nắm bắt cơ hội, thay đổi bản thân, tạo dựng niềm tin, nâng tầm giá trị".

                                  

                                              (Người viết: Trần Thị Thủy )

 


Nguồn:mnduyenhai.elc.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan